0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Lắp đặt sửa chữa camera quan sát cho nhà nghỉ, khách sạn tại Đà Nẵng

VB 6 năm trước 478 lượt xem

Với độ ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản về các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hệ thống điện, chúng tôi tự hào

  Công ty chúng tôi  là một trong những công ty hàng đầu về lắp đặt camera quan sát cho khách sạn- nhà nghỉ
  Với kinh nghiệm trên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị anh ninh. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách các sản phẩm, giải pháp tốt nhất, rẻ nhất.
  Để giúp người quản lý có thể giám sát, quản lý nhân viên một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, chúng tôi xin đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ.

  LẮP VÀ SỬA CAMERA CHO NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN

  Hệ thống camera giám sát gồm có:
   Camera quan giám sát: độ phân giải cao, có hồng ngoại mang lại hình ảnh rõ nét vào ban đêm 
   Các thiết bị bao gồm: nguồn camera, dây tín hiệu, dây nguồn, đầu jack, ổ cắm......
   Đầu ghi hình: tùy vào số lượng camera ta sẽ chọn đầu ghi hình cho phù hợp. Đầu ghi hinh dùng để thu lại hình ảnh của camera, truyền lên tivi, máy tính hay các thiết bị di động…
   Ổ cứng: để lưu trữ dữ liệu hình ảnh camera, dùng để xem lại hình ảnh khi cần thiết. Dung lượng ổ cứng tùy vào nhu cầu lưu trữ của quý khách. Dung lượng gồm có 500G, 1T, 2T,3T.... giá rẻ

  Vị Trí Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ 

  Bàn tiếp tân: Chọn camera Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.
  Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ  nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. (Nếu chịu đầu tư bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự kiện xảy ra, giá thành có thể cao gấp 3-4 lần so với loại camera thường)
  Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)
  Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.
  Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

  Nguồn Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !