0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Camera Analog HD

HDTVI, HDCVI VÀ AHD là các camera Analog độ phân giải cao

Thời gian trước đây để có một hệ thống camera quan sát có độ phân giải cao, người ta thường dùng Camera IP. Điều này đã thay đổi khi có sự xuất hiện của các công nghệ HDTVI, HDCVI và AHD bắt đầu cạnh tranh với camera IP.

Các hệ thống analog HD có khả năng phân phối video độ nét cao 1080p - giải quyết sự thiếu sót cơ bản của các giải pháp tương tự truyền thống. camera 1080p (hoặc 2,1 megapixel) rỏ nét hơn 4 lần độ phân giải của các camera analog truyền thống, cho phép người dùng phóng to để xem mức chi tiết cần thiết cho hầu hết các ứng dụng bảo mật phổ biến.
Ngoài ra, các hệ thống analog HD có khả năng truyền tải qua cáp đồng trục tiêu chuẩn (mới hoặc hiện tại) giảm đáng kể thời gian, chi phí và sự phức tạp liên quan đến một giải pháp IP. Đầu ghi HD có thể truyền video lên đến 1600 ', trên 5 lần khoảng cách của một hệ thống IP, và không có độ trể.
Các hệ thống analog HD cài đặt và duy trì như các giải pháp analog truyền thống , không yêu cầu thiết bị mạng và kiến ​​thức liên quan đến các giải pháp IP. HD Analog hoạt động ngoài mạng, chúng không can thiệp vào các hoạt động liên quan đến mạng khác hoặc sử dụng băng thông mạng.
Không tốn kinh phí cấp phép hoặc định kỳ liên quan đến các giải pháp anaolog HD và tất cả các kênh được bật hoàn toàn (không cần license). Các giải pháp IP tương đương thường yêu cầu phải mua license cho mọi kênh được sử dụng và phí hàng năm định kỳ để duy trì license đó. Đây là một cân nhắc quan trọng từ góc độ của sự phức tạp trong quản lý và tổng chi phí sở hữu.
Và quan trọng hơn, công nghệ HD ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn. Với nhu cầu video độ nét cao ngày càng tăng và sự nổi lên gần đây của các công nghệ tiết kiệm chi phí hơn, analog HD đã giảm đáng kể kinh phí gần như bằng kinh phí khi xây dựng hệ thống an ninh với công nghệ Analog truyền thống. Thiết bị analog HD bây giờ đã có sẵn với giá chưa bằng một nửa so với IP.