0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đây là loại đèn đặc biệt không sử dụng điện từ nhà máy phát điện (điện lưới) mà sử dụng ánh nắng mặt trời để phát sáng. 

Nhờ vào các công trình nghiên cứu nhiều năm mà các nhà khoa học đã có thể tìm ra cách chuyển đổi năng lượng từ ánh nắng mặt trời thành dòng điện xoay chiều cho các thiết bị điện trong nhà sử dụng. 

Đèn năng lượng mặt trời được đánh giá bởi những yếu tố sau đây: 

  • Không tốn điện: đây là lý do đầu tiên khách hàng tìm đến đèn năng lượng mặt trời. Khi sử dụng đèn, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng nữa. Với tình hình tiền điện ngày càng tăng và mức giá của đèn ngày càng rẻ thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.
  • Góp phần bảo vệ môi trường: Khi không sử dụng nguồn điện lưới thì đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt các loại khí thải từ nhà máy điện và từ đó giúp môi trường xanh, sạch, đẹp hơn. 
  • Tiện lợi: Đèn có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và không cần dây điện,nguồn điện chính là yếu tố được lòng nhiều khách hàng. Đèn có thể mang theo cho các cuộc vui chơi của gia đình, công ty hoặc các công nhân, kỹ sư làm việc ở ngoài trời, hoặc những ngư dân phải ra biển khơi cần có ánh sáng nhưng không có điện. Nói tóm lại đèn năng lượng mặt trời JD Solar có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, chỉ cần ở đó có ánh nắng mặt trời.
  • Thông minh: Các mẫu đèn năng lượng mặt trời JD Solar đều được trang bị công nghệ chip cảm biến có thể tự động bật/tắt theo thời gian. Tính năng này sẽ rất hữu ích cho nhiều khách hàng thường xuyên không ở nhà, hay quên, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tránh lãng phí tiền điện.
  • Chống nước cực tốt: Nhiều khách hàng lo lắng đèn có hoạt động tốt trong môi trường trời mưa hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có. Đèn năng lượng mặt trời JD Solar được trang bị chuẩn chống bụi và chống nước IP66, không sợ mưa, không sợ bụi, không sợ nắng nóng.
  • Chi phí đầu tư thấp: Hiện nay giá đèn năng lượng mặt trời đã xuống thấp, bất kỳ ai cũng có thể mua và lắp đặt khi có nhu cầu. Chỉ cần đầu tư một lần là quý khách đã có thể sử dụng hơn 25 năm, trong quá trình sử dụng không cần bảo trì, sửa chữa gì hết.