0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Màn hình Quảng Cáo

Trong thời đại công nghệ luôn tiên phong trong các lĩnh vực, việc hiển thị thông tin thông điệp luôn được chú trọng vì nó là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Nhưng để cải thiện, nâng cao cơ hội tiếp cận thì màn hình quảng cáo chính là công cụ hiệu quả nhất giúp cho các doanh nghiệp truyền tải thông điệp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tổng hợp các khái niệm về các loại màn hình quảng cáo

Màn hình quảng cáo (Digital Signage) là một trong những hình thức truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh và tốt nhất tại thời điểm cạnh tranh công nghệ hiện nay. Việc sử dụng màn hình quảng cáo hiển thị các thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, thông điệp quảng cáo không còn xa lạ đối với các doanh

Màn hình ghép (Video Wall) là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

Màn hình cảm ứng thuộc dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng, là các màn hình LCD, Led, Oled được tích hợp một lớp cảm ứng thay cho bề mặt bên ngoài của màn hình. Lớp cảm ứng là một ma trận xác định vị trí chạm lên trên màn hình.

Màn hình quảng cáo chân đứng là dòng màn hình được thiết kế đặc biệt theo chiều dọc, kết hợp với chân đứng vững chắc giúp cho việc trình chiếu thông tin tới khách hàng nhanh chóng hơn.

Màn hình quảng cáo gương (mirror signage) là màn hình quảng cáo được tích hợp thêm một tấm gương bao phủ bề mặt ngoài của màn hình, tạo cảm giác trải nghiệm thực tế hơn cho khách hàng khi quan sát và lựa chọn sản phẩm.

Màn hình quảng cáo LCD là một trong những ứng dụng quảng cáo rộng rãi và hiệu quả nhất trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình LCD quảng cáo

  • Là loại màn hình quảng cáo trong nhà, được đặt tại những vị trí có đông người qua lại như trong thang máy, sảnh chờ, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại…
  • Tiếp cận đối tượng trong lúc họ đang chờ đợi nên không làm phiền hay gây khó chịu.
  • Hình ảnh sống động, thông tin ngắn gọn, không gây nhàm chán.
  • Quảng cáo có tính lặp lại trong thời gian ngắn, dễ đi vào trí nhớ người tiếp cận.

Vì sao bạn nên chọn loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số

  • Cho phép sử dụng liên tục 24/24, tuổi thọ dài khoảng 66.000h.
  • Độ sáng của màn hình quảng cáo cao khoảng 450-500cd/m2.
  • Màn hình sử dụng kích cường lực, chống và đập và chịu được tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Có lớp phủ chống bụi và độ ẩm cao, giúp bảo vệ các bo mạch điện tử.
  • Màn hình phân vùng hiển thị, có thể phân chia màn hình thành nhiều vùng với nội dung trình chiếu khác nhau.
  • Sử dụng công nghệ tấm nền IPS cho hình ảnh góc nhìn màn hình được mở rộng rộng, màu sắc tươi sáng rực rỡ, nước hình trong veo, độ sáng và độ tương phản cao hơn hẳn so với các loại màn hình thông thường.

Giá màn hình quảng cáo LCD bao nhiêu tiền?

Với nhiều thương hiệu LG, Samsung, Panasonic, Dahua, Hikvision nên chi phí cũng đa dạng, cạnh tranh trên thị trường.