0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Hướng dẫn chọn bộ phát wifi cho gia đình, công ty, khách sạn nhà hàng

VB 4 năm trước 493 lượt xem

Mỗi bộ phát wifi mà nhà sản xuất cung cấp đều có tính năng riêng để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể: gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, camera,... Vậy nên chúng ta cần tim hiểu kỹ trước khi mua bộ phát wifi.

  Hướng dẫn cách chọn bộ phát wifi cho gia đình, trường học, công ty, nhà hàng khách sạn

  Ngày nay những bộ phát wifi trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, trường học, công sở… Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của mạng Internet hiện nay, nó dần trở thành nhu cầu cấp thiết ngang với điện, nước mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Ngày nay mạng Internet không chỉ phục bị cho công việc, học tập, giải trí mà còn đóng vai trò quan trọng trong liên lạc ở mọi lúc mọi nơi. Một trong những yếu tố để quyết định wifi có thể sử dụng ổn định được hay không, chúng ta phải cần đến những bộ modem wifi, bộ phát wifi đây là thiết bị vô cùng quan trọng.

  Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị này, và người dùng không phải ai cũng biết để chọn được cho mình một bộ phát wifi tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành.

  Một số bộ phát bên dưới mà Anh Khôi Telecom cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế từng nhiệm vụ cụ thể mà bộ phát wifi đảm nhiệm

  Thiết bị phát sóng wifi gắn trần RUIJIE RG-AP210-L

  bộ phát wifi RUIJIE RG-AP210-L

  RUIJIE RG-AP210-L là điểm truy cập không dây trong nhà được thiết kế dành cho doanh nghiệp nhỏ. Chuyên dụng ốp trần thích hợp cho các khách sạn, cửa hàng, văn phòng vừa và nhỏ. Băng tần 2.4Ghz. Hỗ trợ tối đa 128 user.

  Thiết bị Wifi RUIJIE RG-AP210-L sử dụng thiết kế đơn giản và phong cách để phù hợp với các kịch bản khác nhau. Các AP có thiết kế ăng-ten tích hợp và cổng LAN ẩn cùng với hệ thống cáp ẩn để ẩn các dây lộn xộn. Mang đến một phong cách triển khai chuyên nghiệp và đơn giản mà ít gây chú ý.

  Thiết bị phát sóng wifi gắn tường RUIJIE RG-AP130(L)

  Thiết bị phát sóng wifi gắn tường RUIJIE RG-AP130(L)

  RUIJIE RG-AP130 (L) được thiết kế chuyên biệt lắp đặt không dây tại các khách sạn, văn phòng và tòa nhà dân cư. Với thiết kế ngắn gọn, tinh tế giúp lắp đặt dễ dàng và mang tính thẩm mĩ cao. RG-AP130 (L) cho phép hoạt động với hiệu suất cao, không bị gián đoạn đối với lớp hoàn thiện bên trong. Và cung cấp giải pháp tốt nhất cho những công trình với thiết kế nội thất tinh tế. Sản phẩm với băng tần kép, hai băng tần hỗ trợ hoạt động đồng thời của 802.11a/n/ac và 802.11b/g/n.

  Vùng phủ sóng băng tần kép 2,4 và 5G có thể cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 300Mbps ở 802.11n và 867Mbps ở 802.11ac, mang đến trải nghiệm mạng tuyệt vời.

  PoE Wifi Access Point DrayTek Vigor AP903

  Dòng sản phẩm Access Point DrayTek VigorAP903 nâng cấp tính năng mới có nhiều khe tản nhiệt hơn giúp hoạt động mát và ổn định. Về hiệu năng và tính năng được cải tiến rất nhiều. Đồng thời gia tăng khả năng tương thích với tính năng quản lý AP tập trung mới (APM). AP903 hỗ trợ kết nối ổn định đến 128 thiết bị kết nối cùng một thời điểm.

  Trên đây là những model bộ phát sóng Wifi hoạt động cực kỳ tốt và ổn định mà bạn có thể lựa chọn. Thay vì chúng ta mua các thiết bị quá rẻ để rồi đường truyền kém gây ảnh hưởng tới công việc, có những thứ chúng ta có thể tiết kiệm được, nhưng đừng tiết kiệm sai cách.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !