0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Sửa camera Yoosse không reset được

VB 6 năm trước 1502 lượt xem

Camera không dây đang rất được ưa chuộng hiện nay, vì tính tiện dụng của nó cũng như giá thành ngày càng rẻ của ngành camera giám sát. Chúng tôi luôn bên cạnh

  Cách Reset Camera Yoosee để dễ dàng cài đặt lại

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn Reset lại Camera Yoosee để tiến hành cấu hình cài đặt lại, ví dụ chuyển nhà qua chỗ có mật khẩu wifi mới ....

  Để tiến hành Reset Camera Yoosee ta tiến hành làm theo các bước sau đây:

  Bước 1: Tiến hành xác định vị trí nút Reset. Thông thường thì nút Reset sẽ nằm ở dưới đế, sau lưng camera ngay gần chỗ cắm điện nguồn. Một số dòng đặc biệt sẽ có nút nhấn Reset cho người dùng.

  cach-reset-camera-yoosee.jpg

  Bước 2: Cắm điện cho Camera Yoosee và đợi khoảng 1 phút để camera khởi động hoàn chỉnh trước khi tiến hành Reset Camera 

  Bước 3: Giống như Reset modem WiFi, việc Reset Camera Yoosee cần phải cần có 1 cây kim, đầu nhọn giống bút bi hay 1 cây tăm xỉa răng cứng và nhấn vào nút Reset, đối với các loại camera Yoosee có nút reset thì chỉ việc nhấn giữ nút Reset trong khoảng 10 giây còn lại bạn phải chọt vào lỗ Reset của Camera và đợi trong 10 giây. Không nhấn và thả ra ngay vì lúc đó camera sẽ phát ra tiếng " Bưng " và chuyển sang chế độ độc lập.

  cach-reset-camera-yoosee (1).jpg

  cach-reset-camera-yoosee (2).jpg

  Khởi động lại Camera và sẽ nghe tiếng tít cùng thông báo kết nối trong 5 phút đầu tiên. Vậy là quá trình Reset camera đã hoàn tất bạn có thể bắt đầu tiến hành cài đặt lại Camera trên Điện thoại. 

  Nguồn: camerayoosee.com

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !