0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Hướng dẫn nâng cấp firmware Camera Yoosee phiên bản mới nhất 2018

VB 6 năm trước 7323 lượt xem

Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố hư hỏng và sản phẩm của quý khách không còn trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ tiếp nhận kiểm tra sửa chữa & tính ...

  Sau một thời gian sử dụng với các lỗi phát sinh liên quan đến hiệu năng và bảo mật, Camera Yoosee cần được nâng cấp lên phiên bản mới. Phiên bản Yoosee mới có rất nhiều thay đổi ưu việt hơn cho người sử dụng nhất là những người không rảnh về công nghệ sẽ sử dụng dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số thay đổi trên camera yoosee bản mới có thể gây khó chịu cho những người đã quen với bản cũ. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi nâng cấp. Trong bài viết hướng dẫn nâng cấp phiên bản camera yoosee mới nhất 2018 kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách để tự thực hiện công việc này nhé.

  Bước 1: Kiểm tra xem phiên bản firmware camera đang sử dụng

  Trước tiên, để thực hiện việc nâng cấp phần mềm cho camera wifi yoosee bạn phải kiểm tra xem camera hiện tại đang sử dụng phiên bản nào, có nhiều cách kiểm tra tuy nhiên cách dễ dàng nhất là truy cập vào ứng dụng quản lý camera trên điện thoại mà bạn đã cài đặt theo bài hướng dẫn cài đặt camera yoosee của chúng tôi, nếu bạn chưa có ứng dụng thì xem lại bài viết nhé.

  Cách kiểm tra:

  1. Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại
  2. Chọn mục cài đặt với camera bạn muốn nâng cấp (1)
  3. Cập nhật phần sụn (ý đây là firmware trên điện thoại android dịch không chuẩn 
  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !