0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Hệ thống chuông báo giờ trường học

VB 4 năm trước 800 lượt xem

Số lần hồi chuông báo giờ linh động, từ 1 hồi đến 4 hồi chuông. Mỗi hồi có thời lượng khác nhau, từ 2 giây cho đến 6 giây. Mục đích để phân biệt giờ vào học, g

  Chuông báo giờ trường học là không thể thiếu với một ngôi trường. Ở các trường tiểu học, trung học vẫn còn tiếng trống trường để báo tiết học. Còn tại các trường đại học, cao đẳng thì đa số là dùng chuông báo giờ tự động. Hệ thống linh hoạt, hoạt động tự động hoàn toàn.

  chuong-bao-gio-truong-hoc

  Công dụng của thiết bị chuông báo giờ trường học

  Số lần báo giờ trong ngày lên đến 80 lần. Thường thì mỗi trường học chỉ báo giờ học tự động khoảng tối đa 30 lần.

  Số lần hồi chuông báo giờ linh động, từ 1  hồi đến 4 hồi chuông. Mỗi hồi có thời lượng khác nhau, từ 2 giây cho đến 6 giây. Mục đích để phân biệt giờ vào học, giờ hết tiết, giờ tan học….

  Thiết bị chuông báo giờ trường học này được phân làm 3 khu vực khác nhau. Do một số trường có nhiều khu vực, hoặc có nhiều khối học nên có thời gian báo giờ khác nhau. Vì vậy thiết bị sẽ đáp ứng được yêu cầu báo giờ theo từng khu vực  khác nhau.

  Trên là một số tính năng chính của thiết bị báo giờ tự động trong trường học. Thiết bị sẽ giúp cho lãnh đạo trường đơn giản hơn trong việc điều hành báo giờ tiết học.

  Công ty Viễn thông Anh Khôi là đơn vị phân phối thiết bị báo giờ tự động. Luôn có những chính sách khách hàng tốt nhất: 

  • Bảo hành thiết bị hệ thống 2 năm

  • Khảo sát tư vấn demo miễn phí

  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

  Nguồn Giải pháp âm thanh 

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !