0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Cách kiểm tra xem camera vi phạm giao thông Đà Nẵng

VB 4 năm trước 2731 lượt xem

Có bao giờ bạn bị kẹt xe khi đi trong những khung giờ cao điểm? Bạn không thể hình dung ra được tình trạng giao thông lúc đó? Từ tháng 9/2016 người dân Đà Nẵng đã có thể theo dõi tình trạng giao thông thông qua camera trực tuyến, tuy nhiên nhiều người đến

  Qua hệ thống mọi người đã có thể nhận biết được tình hình tại 1 số điểm giao lớn như cầu Rồng, đường Quang Trung, cầu sông Hàn, Ngã Ba Huế, bãi biển Phạm Văn Đồng,…

  Vậy chúng ta xem được gì và cách xem camera vi phạm giao thông Đà Nẵng Online như thế nào. Hãy cùng theo dõi cùng Anh Khôi Telecom các bạn nhé.

  Cách Tra cứu thông tin vi phạm giao thông qua hệ thống Camera giám sát

  Truy cập vào website https://vpgtcatp.danang.gov.vn/

  Một số lưu ý khi tra cứu:

  1. Nhập biển số xe tra cứu:

  - Đối với ô tô: Nhập biển số các ký tự đánh vào phải liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe, cụ thể đối với biển số loại 4 số (ví dụ 43A-1234), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 43A-123.45).

  - Đối với mô tô: Nhập biển số các ký tự đánh vào phải liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe, cụ thể đối với biển số loại 4 số (ví dụ 43-X1-1234), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 43-B1-123.45).

   2. Nếu phương tiện không có hành vi vi phạm, thông báo sẽ hiện cửa sổ thông tin không có dữ liệu. Ngược lại, nếu phương tiện vi phạm, thông tin sẽ hiển thị chi tiết về hành vi vi phạm, kèm hình ảnh được camera giám sát ghi lại.

  Nếu phương tiện có cảnh báo bị vi phạm hành chính về trật tự ATGT, kính đề nghị người điều khiển phương tiện đến Cơ quan ra Thông báo xử phạt để nộp phạt và xác nhận đã xử lý, hoàn thiện các thủ tục liên quan trước khi đi đăng kiểm xe (lưu ý phải mang theo giấy phép lái xe và các loại giấy tờ phù hợp với phương tiện vi phạm).

  Cách xem camera giao thông Đà Nẵng Online

  Bước 1

  Đầu tiên bạn cần truy cập tại đây. Bản đồ cụ thể TP Đà Nẵng được lấy từ Google Maps. Và nếu bạn đã từng sử dụng Google Maps thì bản đồ trên web cũng tương tự như bạn từng sử dụng Google Maps.

  Web chia thành nhiều mục để giúp mọi người có thể phân biệt các biểu tượng ví dụ như khách sạn, nhà hàng, trạm xe buýt, trường học, tòa nhà cao tầng..

  Bạn sẽ có 2 chế độ để xem. Một là bản đồ, hai là vệ tinh.

  Web còn có chức năng Street View on Google Maps giúp người dùng có thể nhìn 1 cách trực quan hơn. Bạn hãy kéo thả biểu tượng hình người lên các chấm tròn màu xanh để vào Street View.

  camera quan sat Da Nang

  Góc bên phải sẽ có ô tìm kiếm nâng cao, giúp bạn có thể tìm địa điểm cụ thể hơn.

  Bước 2

  Bạn sẽ thấy trên bản đồ có biểu tượng camera màu đỏ, lúc này sẽ hiển thị chi tiết từng địa điểm cho bạn. Lưu ý rằng, sẽ có những điểm được lắp đặt hai camera hoặc chỉ có một camera duy nhất.

  cach-xem-camera-vi-pham-giao-thong-da-nang-anh-2

  Bước 3

  Để có thể tìm được vị trí camera bạn nháy đúp vào địa điểm. Lúc này web sẽ hiện cho bạn những nơi quanh khu vực đó có đặt camera đang phát trực tiếp hay không. Bạn chỉ cần chọn vào camera bạn muốn.

  click-dup-de-chon-camera-ban-muon-xem

  Bước 4

  Khi bạn truy cập vào camera bạn cũng có thể quản lý hệ thống camera. Bằng cách liên hệ Dịch vụ Công hoặc Tài trợ dự án nếu bạn tìm thấy sự bất thường nào.

  Bước 5

  Nếu bạn muốn xem lại những cảnh quay đã được ghi lại bạn có thể vào Menu >Camera >Danang CCTV. Ở đó bạn có thể xem lại những cảnh quay đã được ghi lại.

  Mong rằng hệ thống camera vi phạm giao thông Đà Nẵng Online sẽ giúp bạn có thể quan sát thuận tiện hơn.

  Hiện tại hệ thông đang nâng cấp và bảo trì, bạn chỉ có thể xem live camera tại cầu rồng trong bài này nhé.

  Nguồn Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !