0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Biện pháp thi công hệ thống mạng LAN

VB 3 năm trước 1506 lượt xem

Biện pháp thi công hệ thống mạng LAN ngày nay đóng vai trò khá quan trọng cho việc thi công hệ thống mạng văn phòng của doanh nghiệp. Mạng Lan giúp người dùng dễ kết nối với nhau, bên cạnh đó, quá trình thi công cần đúng tiêu chuẩn.

  Mạng LAN giúp người dùng kết nối dễ dàng với nhau để trao đổi cũng như bảo mật thông tin. Việc thi công hệ thống mạng LAN đòi hỏi phải có kỹ thuật để đảm bảo an toàn và chất lượng.

  Tại sao cần phải có biện pháp thi công hệ thống mạng LAN tốt?

  Việc thi công hệ thống mạng Lan nằm trong quy trình thi công hệ thống điện nhẹ. Đây là một trong những hệ thống quan trọng nhất đối với các công trình xây dựng hiện nay. Do vậy, việc có một biện pháp thi công hệ thống mạng LAN chi tiết, chất lượng là điều hết sức cần thiết.

  Không những vậy, việc thi công hệ thống mạng LAN yêu cầu cần tới độ chính xác cao. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ khi thi công thì cả hệ thống sẽ bị lỗi và không hoạt động.

  Hơn thế nữa, hệ thống mạng LAN bao gồm rất nhiều các loại dây dẫn khác nhau nên đòi hỏi cần phải có một biện pháp thi công hệ thống mạng LAN tốt. Điều này sẽ góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

  Vậy, biện pháp thi công hệ thống mạng LAN tốt là như thế nào? Làm sao để biết được đơn vị thi công của mình đang sử dụng có lắp đặt hệ thống mạng đúng quy trình? Hãy cùng Viễn Thông Anh Khôi khám phá ngay sau đây nhé!

  Biện pháp thi công hệ thống mạng Lan tiêu chuẩn

  Để có hệ thống mạng lan tiêu chuẩn thì việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng. Một công ty thi công hệ thống mạng LAN chất lượng được biểu hiện qua biện pháp thi công hệ thống mạng LAN, đảm bảo các bước sau:

  Tư vấn, khảo sát hệ thống mạng LAN

  Khi khách hàng liên hệ với đơn vị thi công mạng lan thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ các kỹ thuật viên. Công ty thi công mạng sẽ  đến trực tiếp công trình để khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự nhanh chóng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các công ty thi công uy tín, chất lượng.

  Sau khi đã khảo sát xong, đơn vị sẽ tiến hành vẽ sơ đồ và đưa ra các giải pháp tốt nhất để lắp đặt. Tiếp theo là lên kế hoạch chi tiết cho việc thi công mạng cũng như các thiết bị cần thiết đi kèm.

  Thực hiện xong các bước khảo sát và lên kế hoạch. Kỹ thuật viên của công ty thi công sẽ trao đổi với khách hàng và xem khách hàng có đồng ý với giải pháp mà họ đưa ra hay không. Nếu khách hàng chưa đồng ý thì bàn bạc lại để đưa ra được giải pháp thi công phù hợp hơn.

  Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN

  Đơn vị sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN, thiết bị cho đến kết nối thiết bị mạng, máy tính với hệ thống dây mạng. Bố trí, phân bố các dây dẫn hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh việc tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay những môi trường có tính oxy hóa, ăn mòn cao.

  Để biện pháp thi công hệ thống mạng LAN đạt hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo tiến độ của dự án. Trưởng nhóm thi công sẽ phân bố số lượng nhân công sao cho hợp lý nhất giữa các khu vực và các công đoạn.

  Cài đặt hệ thống mạng LAN và kết thúc thi công

  Sau khi đã tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN xong, kỹ thuật viên sẽ có nhiệm vụ cài đặt hệ thống mạng và chia sẻ các file dữ liệu, máy in,…

  Kiểm tra các kết nối từ hệ thống mạng đến máy tính, máy tính đến máy tính, từ máy tính đến máy in,… Phân cấp quyền truy cập vào dữ liệu nếu khách hàng yêu cầu tính bảo mật cho dữ liệu.

  Khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Công ty thi công có trách nhiệm giới thiệu và hướng dẫn kỹ lưỡng quy trình vận hành cho khách hàng. Để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định cũng như tạo điều kiện để các thiết bị có tuổi thọ làm việc lâu nhất có thể.

  Bạn có thể đối chiếu với biện pháp thi công hệ thống mạng LAN trên đây để tìm ra được những đơn vị thiết kế, lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng cho công trình.
  Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, thi công an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý tại công ty Viễn Thông Anh Khôi

  Nguồn Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !