0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Sửa mạng wifi khách sạn vào chậm

VB 6 năm trước 456 lượt xem

Chúng tôi sửa chữa mạng wifi chuyên nghiệp, sửa wifi nhanh chóng vào mạng ngay tức thì, chuẩn đoán lỗi nhanh chính xác, đề xuất nâng cấp các thiết bị cần thiết

  Ngoài cung cấp các giải pháp về camera giám sát thì chúng tôi còn là những chuyên gia trong lĩnh vực khắc phục sự cố mạng.

  • Xử lý sự cố mạng tại quận Thanh Khê Đà Nẵng

  • Xử lý sự cố mạng tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng

  • Xử lý sự cố mạng tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

  • Xử lý sự cố mạng tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

  • Xử lý sự cố mạng tại Huyện Hòa Vang Đà Nẵng

  Xử lý sự cố mạng không vào được internet thì nên bắt đầu từ những sự cố cơ bản trước. Hệ thống mạng khách sạn gồm có modem wifi do nhà mạng cung cấp,  các nhà mạng: Viettel. Fpt, VNPT, CMC,... thông thường sự cố sẽ bắt nguồn từ đây, do đây là đường truyền cung cấp chính từ nhà mạng vào cho cả Khách sạn hoạt động, từ modem chính này sẽ chia cho các bộ phát wifi cho các tầng của khách sạn. 

  Tại mỗi tầng sẽ có 1 bộ phát đặt tên wifi cho từng tầng tương ứng: hotel wifi tầng 1, Hotel wifi Tầng 2, .... Tại đây wifi từng phòng sẽ phụ thuộc vào bộ phát wifi này, công suất phát, tốc độ nhanh hay chậm, vị trí phòng có đầy sóng hay không,... xử lý cài đặt lại bộ phát wifi hay di chuyển wifi ra vị trí thông thoáng, ít vật cản để có thể phát huy tối đa bộ wifi, thường thì khách sạn của các bạn hay gặp sự cố chỗ này, wifi yếu chập chờn, bên ngoài thì đầy sóng, nhưng khi vào bên trong thì còn dưới 2 vạch, phiền phức sẽ bắt đầu từ đây, ''Anh ơi sao e chưa được 2 vạch?" Khách lưu trú hay than phiền về wifi như vậy đó.

  Sua mang wifi khach san vao cham 1.jpg

  Hành lang khách sạn thường có không gian hẹp, chủ yếu để vừa lối đi, vậy nên wifi được bố trí ở những khu vực này để có thể chia đều sóng wifi cho các phòng sử dụng, vậy nên luôn có điểm khuất của wifi trong này, khi wifi vào trong cánh cửa khách sạn thì sóng đã yếu dần, chưa kể đến một số thiết bị bên trong làm giảm sóng wifi hoạt động: máy lạnh, tivi, ... Trong mô hình trên, từ vị trí ban công, khách lưu trú sẽ có cuộc gọi cho đối tác nước ngoài thông qua ứng dựng facetime được kết nối wifi thì đây sẽ là điểm trừ của khách sạn trong mắt khách hàng rồi.

  Một số thao tác mà quý khách có thể xử lý trong lúc đợi chúng tôi đến xử lý:

  • Rút thiết bị modem chính ra tầm 1' sau đó cắm điện lại, thao tác này nhằm làm mới lại hệ thống sau quá trình làm việc mệt mỏi, thiết bị sẽ khởi chạy lại để tránh quá trình bị treo sau thời gian phục vụ.

  • Tắt bớt những kết nối wifi không cần thiết: tivi, máy tính laptop, ipad, điện thoại di động,... để nhường cho khách lưu trú sử dụng tốt hơn.

  • Dùng thiết bị chuyên dụng để dò lại wifi, kiểm tra tín hiệu wifi, đường truyền, để có chuẩn đoán chính xác về sự cố wifi yếu,....

  • Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất: 0909198449

  Ngoài dịch vụ sửa chữa mạng wifi nhanh chóng tại Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác:

  Lắp đặt và sửa chữa camera giá rẻ

  Lắp đặt và sửa chữa mạng wifi tốc độ cao

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà hàng

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho khách sạn

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho biệt thự

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà nghỉ

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho shop thời trang

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho tiệm net

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho văn phòng công ty

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho gia đình

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà trẻ

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho trường học

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho tổ dân phố

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho quán cơm

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !