0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Sửa camera quan sát bị nhiễu tín hiệu

VB 5 năm trước 553 lượt xem

Gọi 0988552449, chúng tối sẽ đến tận nơi của quý khách để xử lý sự cố camera bị nhiễu hình, camera tín hiệu chập chờn, chúng tôi sửa camera uy tín nhiều năm kin

  Một hệ thống camera quan sát tốt phải hoạt động thật sự hiệu quả và mang lại giải pháp an ninh tối đa. Tuy nhiên một hệ thống dù tốt thế nào sau nhiều năm sử dụng cũng xảy ra sự cố làm bạn lo lắng không biết nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề như thế nào. Chúng tôi sưu tầm xin chỉ ra vài lỗi cơ bản cho quý khách hàng được biết và có thể khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

  lap-dat-camera-quan-sat-tai-ha-noi-1

            1. Hiện tượng:

  Hiện tượng nhiễu ở camera sử dụng lâu ngày là hay xảy ra nhất với hệ thống camera quan sát với các biểu hiện: Hình ảnh không còn rõ nét như lúc đầu, bị lóa trắng, bị gợn sóng, hình ảnh lúc được lúc không….? Đặc biệt, các camera quan sát tại rất hay xảy ra, nên ảnh hưởng đến tín hiệu của camera.

            2. Nguyên nhân:

  Một vài nguyên nhân sau đây có thể là lý do làm hệ thống camera quan sát không còn hoạt động tốt như lúc đầu:

  - Tín hiệu video đầu đầu và đầu cuối được truyền ở khoảng cách xa, đường cáp có độ chống nhiễu thấp, chất lượng thấp và có nhiều đoạn chắp nối.

  - Hệ thống camera giám sát bị nhiễu tín hiệu bởi từ trường và các điện trường cảm ứng của hệ thống điện gần kề như gần trạm biến áp hoặc do các sóng mạng xung quanh khu vực truyền dẫn.

  - Nguồn điện không ổn định, sụt áp và các hiện tượng quá độ điện áp của bộ nguồn gây ảnh hưởng tới tín hiệu của camera.

  - Một số ảnh hưởng khác của môi trường xung quanh như tiếng ồn, độ rung (VD: gần công trường đang thi công) các ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết như gió mưa, các điểm nối tiếp xúc … và các nguyên nhân do thi công không cẩn thận.

             3. Biện pháp

  - Khi bị một trong số các nguyên nhân trên điều đầu tiên bạn cần làm là tính toán tối ưu khoảng cách truyền dẫn tín hiệu phù hợp với chất lượng cáp truyền dẫn hoặc phải dùng các bộ khuyếch đại tín hiệu nếu bắt buộc phải truyền tín hiệu ở một khoảng cách quá xa. (thông thường phải dùng bộ khuyếch đại tín hiệu khi quá 300m để đảm bảo chất lượng truyền dẫn cho toàn hệ thống)

  1402644198sua-chua-dien-tu-dien-lanh

  - Nên đi riêng lẻ hệ thống camera giám sát (camera giám sát hành trình, camera ngụy trang,..) hoặc chỉ đi chung dây với hệ thống dây điều khiển tín hiệu trong hệ thống điện và điều khiển, không nên thi công hệ thống camera quan sát chung trên các đường dây mạch động lực hoặc các nguồn công suất.

  - Tính toán độ sụt áp trên đường dây để đảm bảo sự ổn định điện áp tốt trên nguồn hệ thống. Nhiễu do nguồn là nguyên nhân quan trọng làm giảm tuổi thọ và chất lượng của camera.

  - Có cách thi công chắc chắn và bố trí phù hợp để hạn chế các ảnh hưởng từ môi trường xung quanh đến hệ thống camera, đặc biệt yếu tố thi công kỹ lưỡng của người kỹ thuật sẽ hạn chế các lỗi lặt vặt do nhiễu tín hiệu rất khó dò tìm khi thi công xong hệ thống.

  - Trên đây là 1 vài hướng dẫn sơ bộ, hãy gọi cho chúng tôi để hỗ trợ sớm nhất 0988552449

  Ngoài ra 

  Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt:

  Lắp đặt và sửa chữa camera giá rẻ

  Lắp đặt và sửa chữa mạng wifi tốc độ cao

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà hàng

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho khách sạn

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho biệt thự

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà nghỉ

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho shop thời trang

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho tiệm net

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho văn phòng công ty

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho gia đình

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho nhà trẻ

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho trường học

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho tổ dân phố

  Lắp đặt và sửa chữa camera cho quán cơm

  Nguồn Internet 

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !