0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

So sánh chất lượng Camera Yoosee chính hãng với Camera Yoosee giá rẻ

VB 6 năm trước 781 lượt xem

Ưu điểm lớn nhất của Camera Yoosee nằm ở giá bán, so với các hãng khác trên thị trường camera yoosee có mức giá rất rẻ nhất là với dòng camera không dây wifi.

  Hiện nay, trên thị trường camera an ninh đang rất sôi động nhất là phân khúc camera wifi dành cho gia đình và các ứng dụng cỡ nhỏ nổi trội nhất là dòng camera Yoosee với các chủng loại như Yoosee 1 râu, yoosee 2 râu, yoosee 3 râu…đây là dòng camera sử dụng bộ ứng dụng xem camera trên máy tính, điện thoại của hãng Yoosee.

  #1 THIẾT KẾ BÊN NGOÀI

  Thiết kế bên ngoài của camera có sự tương đồng rất lớn, với người sử dụng lần đầu tìm hiểu dòng camera yoosee sẽ không thể nào phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng tốt và chất lượng kém, nhất là khi các sản phẩm được bày bán công khai tràn lan trên các trang thương mại điện tử lớn với hình ảnh và mô tả giống nhau từ nhà cung cấp. Vì vậy, trong bài viết này kỹ thuật viên sẽ giúp quý khách hàng phân biệt được và đánh giá chính xác đâu thực sự là sản phẩm camera chất lượng cao với camera giá rẻ.

  Lưu ý: Các sản phẩm so sánh trong bài viết được chúng tôi đặt mua trực tiếp trên thị trường camera an ninh dựa theo các tiêu chí như kiểu dáng, cấu hình thiết bị và các thông số liên quan khác. Để đảm bảo tính khách quan và sự tôn trọng dành cho các nhà cung cấp, thông tin về nhà cung cấp và nhãn hiệu camera giá rẻ so sánh được loại bỏ hoàn toàn.

   

  Thiết kế bên ngoài của camera yoosee

  Thiết kế bên ngoài của camera yoosee

  #2 CHẤT LƯỢNG BO MẠCH

  Bo mạch CCTV: Bo mạch của camera an ninh do Yoosee Việt Nam cung cấp được thiết kế dạng full Housing với bo mạch dày thiết kế bao trọn bên trong phần thân camera, các tụ rắn được bố trí bên trong camera giúp đảm bảo sự ổn định của tín hiệu và khử nhiễu tốt hơn. Ngoài ra, các Module được kết nối bằng giắc cắm nên linh hoạt trong việc xử lý sự cố và sửa chữa, bo mạch được tích hợp các module kết nối cảm biến và báo động.

  Bo mạch Yoosee giá rẻ: Bo mạch thiết kế mỏng, nhỏ và loại bỏ các module kết nối cảm biến báo động (bạn sẽ không kết nối cảm biến, báo động được), các tụ rắn cũng bị loại bỏ như vậy chất lượng và độ ổn định của tín hiệu sẽ kém hơn. Các module còn lại được kết nối bằng cách câu dây và hàn thẳng vào bo mạch nên việc thay thế và xử lý sự cố, sửa chữa khó hơn.

  Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất là camera giá rẻ đã loại bỏ hoàn toàn module để tích hợp cảm biến báo động không dây.

  Bo mạch Yoosee được thiết kế dạng Full Housing

  Bo mạch Yoosee được thiết kế dạng Full Housing

  #3 HỆ CƠ QUAY QUÉT

  Hệ cơ quay quét là bộ phận vô cùng quan trọng với các camera quay quét, đòi hỏi khả năng chịu lực và chịu mài mòn tốt để đảm bảo camera hoạt động ổn định trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, chỉ một vài chi tiết nhỏ bị bỏ qua cũng có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng camera.

  Hệ cơ Camera CCTV: Mâm xoay của camera được nâng đỡ bởi vòng bi bạc lót, mô-tơ được lắp lệch trục có bánh răng điều tốc tránh được tình trạng toàn bộ trọng lượng của camera wifi đè trực tiếp lên trục mô-tơ làm hỏng khả năng quay quét. Ngoài ra, dây cáp truyền tín hiệu của camera được thiết kế chuyển động ở chính giữa camera nên không xảy ra tình trạng vặn xoắn và gãy cáp.

  Hệ cơ Camera giá rẻ: Camera yoosee giá rẻ sử dụng mô-tơ gắn trực tiếp vào thân camera để biến thành trục quay quét nên không sử dụng vòng bị bạc lót và bánh răng điều tốc do đó toàn bộ trọng lượng camera đè trực tiếp lên mô-tơ nên thường xuyên bị tình trạng kẹt hoặc quá tải, việc quay quét cũng không được mượt mà. Cáp tín hiệu chuyển động thông qua rãnh khoét bên trong thân camera gây ra tình trạng xoắn và gãy cáp sau thời gian sử dụng.

  Camera sử dụng hệ cơ quay quét chất lượng cao thiết kế tỉ mỉ giúp vận hành bền bỉ trong thời gian dài

  Camera sử dụng hệ cơ quay quét chất lượng cao thiết kế tỉ mỉ giúp vận hành bền bỉ trong thời gian dài

  #4 PHẦN MỀM CAMERA YOOSEE 

  Sự khác biệt trong thiết kế phần cứng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính năng của thiết bị khi sử dụng trên phần mềm, camera giá rẻ sẽ bị hạn chế khá nhiều tính năng khi sử dụng xem chi tiết mô tả biên dưới.

  Phần mềm Camera CCTV: Bằng chứng là camera Original hỗ trợ kết nối lên tới 64 loại cảm biến không dây khác nhau như cảm biến tách cửa, cảm biến hòng ngoại, cảm biến báo khói, báo rò rỉ khí ga, cảm biến chuyển động… camera Original hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao lên tới 256Gb hoặc 512Gb (Yoosee YS2200).

  Phần mềm Camera giá rẻ: Không hỗ trợ kết nối cảm biến do module này bị loại bỏ (xem mô tả phần cứng bên trên), camera giá rẻ chỉ hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng từ 32Gb đến 64Gb.

  So sánh sự khác biệt giữa camera original và camera giá rẻ khi sử dụng trên phần mềm

  So sánh sự khác biệt giữa camera original và camera giá rẻ khi sử dụng trên phần mềm

   

  #5 HỖ TRỢ, BẢO HÀNH

  Do camera quan sát wifi là thiết bị tương đối phức tạp vừa có nhiệm vụ đảm bảo an ninh bằng hình ảnh, âm thanh còn cần khả năng lưu trữ, xem lại video khi cần thiết. Vì vậy, vấn đề bảo hành và hỗ trợ luôn rất quan trọng trọng khi đặt mua sản phẩm này.

  Camera CCTV: Bảo hành 14 tháng, hỗ trợ cài đặt trưc tiếp từ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo.

  Camera giá rẻ: không có bảo hành hoặc dưới 6 tháng (tùy nhà cung cấp)

  Với sản phẩm là camera an ninh chất lượng dịch vụ bảo hành là yếu tố hàng đầu

  Với sản phẩm là camera an ninh chất lượng dịch vụ bảo hành là yếu tố hàng đầu

  #6 GIÁ BÁN CAMERA YOOSEE GIÁ RẺ

  Ưu điểm lớn nhất của Camera Yoosee nằm ở giá bán, so với các hãng khác trên thị trường camera yoosee có mức giá rất rẻ nhất là với dòng camera không dây wifi. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa camera CCTV và camera giá rẻ thì mức giá vẫn có sự chênh lệch khá lớn, vì sao lại có mức giá chêch lệch đến phi lý như vậy? chắc chắn người đọc đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

  Có sự chênh lệch rất lớn giữa giá bán của các hãng camera, nên người sử dụng cần xem xét kỹ trước khi mua hàng

  Có sự chênh lệch rất lớn giữa giá bán của các hãng camera, nên người sử dụng cần xem xét kỹ trước khi mua hàng

  Tổng kết:
  Bài viết với mục đích giúp khách hàng lựa chọn nhanh chóng và chính xác camera yoosee có chất lượng tốt. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với Hotine kỹ thuật để được giải đáp. 0988552449

  Nguồn: CCTV Việt Nam

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !