0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguy hiểm rình rập từ việc lắp camera giá rẻ

VB 5 năm trước 477 lượt xem

Công ty Viễn Thông Anh Khôi, 0988 552 449, 788 Trần Cao Vân. Chuyên cung cấp lắp camera giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng.

  Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng gọi điện cho Công ty chúng tôi để than phiền việc mua camera giá rẻ trên mạng về tự lắp. Đa số khách hàng cũng nhiều thành phần, người rành công nghệ cũng có, người không rành cũng mua về lắp, người ham của rẻ, để rồi chuốc thêm phiền phức về thân.

  Khi vừa nhấc máy nghe điện thoại của 1 vị khách thì phía bên đầu dây bên kia hỏi sao camera chị mới mua về lắp mà bây giờ không xem được hả em, hỏi ra mới biết hị nghe lời mọi người mua trên mạng cho rẻ rồi cũng mày mò tự làm, mà các bạn biết rồi, khách tự lắp thì có ra cơm cháo gì đâu. Dây nhợ đi nhùng nhằng, lắp camera mà không cài đặt ghi hình, camera lắp ngay vào góc mà không thể quan sát hết vị trí cần quan sát được, camera ban đầu lắp lên hoạt động thấy có vẻ ngon, nào ngờ đâu vài bữa sau tối thui luôn.

  Các bạn hãy yên tâm, hãy để chúng tôi phục vụ. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn camera quan sát tốt nhất, giá rẻ, chất lượng uy tín trên Đà Nẵng.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !