0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh tại Đà Nẵng

CT 5 năm trước 482 lượt xem

Lắp đặt và sửa chữa các sự cố của cổng từ an ninh gây ra không hề đơn giản.

  Cổng từ an ninh ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được những chiếc cổng từ an ninh theo yêu cầu của mình. Tuy nhiên để lắp đặt và sửa chữa các sự cố của cổng từ an ninh gây ra không hề đơn giản.

  Anh Khôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm trong các siêu thị, cửa hàng, shop... với chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Không chỉ cung cấp hàng hóa, Anh Khôi còn có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh.

  sửa chữa cổng từ an ninh.jpg

  Đôi khi Khách hàng gặp phải một số tình huống như sau:

  - Thay đổi địa điểm kinh doanh

  - Di chuyển vị trí đặt cổng

  - Cửa từ gặp trục trặc về báo động: báo động giả, không báo động.

  Trong các trường hợp trên, Khách hàng lo ngại không biết lắp đặt và xử lý thế nào. Nếu để tình trạng trên quá lâu, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả kinh doanh của bạn. Giải pháp đưa ra cho các tình huống này là liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Anh Khôi sẽ cử kỹ thuật viên chuyên sửa chữa lắp đặt cổng từ an ninh tới giúp bạn nhanh chóng nhất.    

  Chất lượng của cửa từ cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của bộ main - có gắn các chip điện tử, có khả năng thu phát và xử lý tần số từ và tạo ra báo động. Main cổng từ không tốt thường gây ra hiện tượng báo động giả hoặc không báo động làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn.

  sửa main cổng từ.jpg

  Nắm được các đặc điểm đó, Anh Khôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ cho Quý Khách Hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thay đổi vị trí lắp cổng, xử lý các trường hợp lỗi báo động của cửa từ. Anh Khôi sẽ khắc phục nhanh nhất cho bạn.

  Sau khi lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh cho Khách Hàng, Anh Khôi còn đưa ra chế độ bảo hành sau khi sửa chữa. Điều này nhằm mang lại sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Anh Khôi. 

   

  Nguồn: vinamax

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !