0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Hệ Thống Loa Thông Báo Nhà Xưởng

VB 4 năm trước 1053 lượt xem

Hệ thống âm thanh thông báo gồm các thiết bị chuyên dụng như tăng âm thông báo, loa thông báo. Thiết bị đều được hỗ trợ bộ khuếch đại tín hiệu đường truyền, vì

  Một nhà xưởng rộng lớn, có nhiều công nhân viên làm việc, cần truyền thông tin nhanh nhất đến công nhân viên. Thì hệ thống âm thanh thông báo là không thể thiếu.

  Một nhà xưởng rộng lớn, có nhiều công nhân viên làm việc, cần truyền thông tin nhanh nhất đến công nhân viên. Thì hệ thống âm thanh thông báo là không thể thiếu

  Hệ thống loa thông báo nhà xưởng

  Các yêu cầu của hệ thống loa thông báo nhà xưởng.

  Hệ thống làm sao để truyền thông tin từ ban giám đốc, phòng hành chánh nhân sự đến với công nhân.

  Từ văn phòng có thể thông báo thông tin đến từng bộ phận trong nhà máy, hoặc toàn bộ nhà xưởng.

  Nhà xưởng quá rộng lớn, có khu vực lắp loa cách xa văn phòng cả hơn 1000 mét

  Các phân xưởng có múi giờ làm việc khác nhau, chia theo ca khác nhau, làm sao để lên lịch chuông báo giờ tự động khác nhau giữa các xưởng.

  Các xưởng thông báo độc lập nhau, tuy nhiên tại văn phòng đôi khi có các nội dung cần thông báo chung hoặc riêng đến mỗi xưởng.

  Loa nhà xưởng

  Hệ thống loa thông báo nhà xưởng đáp ứng được những gì?

  Hệ thống âm thanh nhà xưởng giúp thông báo truyền thông tin từ văn phòng đến công nhân một cách nhanh nhất. Tại văn phòng, chỉ cần bấm nút chọn vùng của micro là có thể nói đến từng xưởng, từng khu vực hoặc toàn công ty.

  Hệ thống âm thanh thông báo gồm các thiết bị chuyên dụng như tăng âm thông báo, loa thông báo. Thiết bị đều được hỗ trợ bộ khuếch đại tín hiệu đường truyền, vì thế có thể đi dây xa vài ngàn mét với số lượng loa không giới hạn.

  Việc báo giờ tự động cho nhiều xưởng có múi giờ khác nhau thì hệ thống cũng có thiết bị chuyên dụng. Báo giờ bằng các bản nhạc mp3 được ghi sẵn trong thẻ nhớ. Số lần báo và thời gian báo giờ là không giới hạn

  Hệ thống âm thanh thông báo còn liên kết với hệ thống báo cháy toàn nhà xưởng. Khi có sự cố cháy xảy ra, sẽ kích hoạt âm thanh thông báo tự động. Để thông báo di tản cần thiết

  Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

  Kết luận

  Hệ thống loa thông báo nhà xưởng là rất cần thiết cho một nhà máy có quy mô từ nhỏ đến lớn. Hệ thống giải quyết vấn đề thông tin cho nhân sự một cách nhanh chóng. Chi phí đầu tư tùy vào quy mô công ty.

  Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi. 0909198449 Chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn thiết bị phù hợp nhất.

  Nguồn https://giaiphapamthanh.org/

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !