0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt Dahua

VB 4 năm trước 391 lượt xem

  Các giải pháp nhận diện khuôn mặt đến từ Dahua Technology cung cấp độ chính xác cao về tỷ lệ phát hiện và tỷ lệ nhận dạng với công nghệ AI tiên tiến & có thể cung cấp các chức năng như Nhận diện khuôn mặt, So sánh khuôn mặt, Tìm kiếm thông minh, Tìm kiếm hình ảnh khuôn mặt, Quản lý cơ sở dữ liệu khuôn mặt, Liên kết ứng dụng di động, Hiển thị thông tin, … để nâng cao trải nghiệm người dùng.

  Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt AI trong các lĩnh vực:

  • Ứng dụng trong an ninh, nhận diện khuôn mặt có thể được sử dụng cho Kiểm soát ra vào, Báo động danh sách đen, Theo dõi khuôn mặt, Tìm kiếm khuôn mặt
  • Ứng dụng cho doanh nghiệp trong các trường hợp như Nhận diên khách hàng VIP, Chấm công khuôn mặt, Nhân khẩu học của khách hàng, BI Report

   

   

  Hiệu quả tối ưu của công nghệ nhận diện khuôn mặt

  Công nghệ nhân diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ sinh trắc học nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát. Với công nghệ này không cần có sự tương tác (của người muốn vào khu vực) và không có sự chậm trễ. Trong nhiều trường hợp đối tượng hoàn toàn không hay biết gì về quá trình này. Họ không cảm thấy “bị giám sát” hoặc rằng sự riêng tư của họ bị xâm phạm. Vì vậy cực kỳ phù hợp để sử dụng trong ngành chăm sóc khách hàng và dịch vụ.

  Hiện tại Dahua đang cung cấp các giải pháp nhận diện khuôn mặt từ phổ thông cho tới cao cấp, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp, công ty,..

  Nguồn Dahua

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !