0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Giải pháp camera IP dùng nguồn POE cấp từ Switch

Cảnh Tín 5 năm trước 486 lượt xem

Công nghệ PoE giúp truyền dẫn nguồn điện song song với dữ liệu trên 1 sợi cáp mạng duy nhất.

   Giải pháp IP camera dùng nguồn POE cấp từ Switch loại bỏ việc phải dùng Adaptor cho camera.

  Camera IP - POE. VÀ GIẢI PHÁP TÍCH HỢP CAMERA IP.

  Vigor Switch P1080 PoE Đơn giản nhưng hữu dụng.

  Vigor Switch P1080 tích hợp công nghệ PoE giúp truyền dẫn nguồn điện song song với dữ liệu trên 1 sợi cáp mạng duy nhất.  giúp bạn đơn giản hóa việc thi công mạng. Bạn không cần phải tính đến việc đi dây điện đến từng thiết bị để cấp nguồn cho chúng nữa. Và đương nhiên, bạn cũng không cần dùng adaptor nữa.

  Nguồn điện- thành phần không thể thiếu khi thi công hệ thống mạng. Bạn đã bao giờ gặp rắc rối về nguồn điện khi thi công một hệ thống mạng chưa? Bạn thi công một hệ thống 4 camera giám sát cho 1 khu nhà xưởng nhưng vô tình vị trí lắp đặt lại không thể kéo nguồn điện đến tận nơi.

  Công nghệ PoE giúp truyền dẫn nguồn điện song song với dữ liệu trên cùng 1 sợi cáp mạng duy nhất, giúp bạn đơn giản hóa việc thi công mạng. Bạn không cần phải tính đến việc đi dây điện nguồn 220V đến từng thiết bị để cấp nguồn cho chúng nữa. Và đương nhiên, bạn không còn dùng adaptor nữa .

  Bạn được lợi gì khi sử dụng switch PoE?

  Lợi ích đầu tiên đó, là việc thi công mạng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tưởng tượng, bạn chỉ việc cắm dây mạng vào PoE switch và chạy, không cần phải kiếm nguồn điện để cắm adaptor cho thiết bị - Quá đơn giản . Lợi ích thứ 2 là nguồn điện được quản lý tập trung, tránh việc đi dây điện rối rắm, phức tạp và thiếu ổn định. Nguồn điện được cấp qua PoE ổn định hơn hẳn so với  nguồn điện được cấp qua adaptor. Bạn chỉ cần đầu tư thêm 1 cái UPS dự phòng mất điện lưới cho switch là có thể yên tâm hệ thống của mình có thể hoạt động 24/24.

  Những thiết bị nào làm có thể sử dụng nguồn từ switch PoE ? Tất cả các thiết bị mạng có hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3af đều có thể làm việc với switch PoE. Như Camera IP, Wireless Access-point, VoIP phone.

  Hầu hết các nhà sản xuất camera, access-point và IP phone đều có những sản phẩm hỗ trợ sử dụng nguồn PoE.

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !