0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Dây cáp điện DC 4 mm2

Thương hiệu: GivaSolar | (0 đánh giá)
14.000₫ 16.800₫

Mẫu dây cáp điện DC solar 4 mm² này có 2 loại màu sắc là: màu đỏ và đen, để người dùng có thể dễ dàng phân biệt dây âm dương với nhau để dễ dàng lắp đặt, sử dụng cũng như kiểm soát cho hệ thống điện năng lương mặt trời của mình.

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0909 198 449 (8:00-20:00)

Cáp điện DC solar 4 mm² là dòng phụ kiện lắp đặt pin mặt trời được  tin dùng cho các dự án lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Đây là mẫu sản phẩm chính hãng được nhập từ nhà sản xuất với chất lượng cao, sử dụng chất liệu và thiết kế được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất của châu Âu, đáp ứng nhu cầu về tính chất vận hành cho hầu hết các hệ thống điện mặt trời ngày nay.

– Lõi dây cáp điện là tập hợp nhiều sợi dẫn điện làm bằng vật liệu đồng (Cu) tráng thiếc (Sn) với khả năng dẫn điện hiệu quả, chống oxi hóa, chống ăn mòn tốt.

– Lớp vỏ bọc ngoài dây cáp được làm bằng vật liệu hảo hạn có khả năng cách điện cực kỳ tốt, bảo vệ cực tốt cho lõi dây kim loại bên trong với các tính năng nổi bật như chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, bền bỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo về các yếu tố môi trường bất lợi như nắng gắt, mưa gió, bụi bặm…

– Mẫu dây cáp điện DC solar 4 mm² này có 2 loại màu sắc là: màu đỏ và đen, để người dùng có thể dễ dàng phân biệt dây âm dương với nhau để dễ dàng lắp đặt, sử dụng cũng như kiểm soát cho hệ thống điện năng lương mặt trời của mình.

– Phạm vi nhiệt độ để dây cáp hoạt động ổn định là rất rộng, khoảng – 40oC  đến 120oC. Điều này cho phép bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây cáp ở những nơi thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất.

– Độ mềm dẻo cao, bền bỉ, dễ dàng cài đặt, đi dây.

– Phù hợp với phần lớn các loại đầu nối thông dụng, đặc biệt là các loại đầu nối MC4.

Cáp năng lượng mặt trời 4mm² là dòng dây cáp điện lõi đơn, được chế tạo đặc biệt để kết nối, truyền tải dòng điện giữa các tấm pin mặt trời và biến tần năng lượng mặt trời.

Reviews - Đánh giá Dây cáp điện DC 4 mm2

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Dây cáp điện DC 4 mm2

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !