0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Butterfleye - camera giám sát thông minh nhất quả đất

CT 5 năm trước 539 lượt xem

Chiếc camera giám sát thông minh này sẽ tự quyết định cái gì nên ghi, cái gì không!

  Chiếc camera giám sát thông minh này sẽ tự quyết định cái gì nên ghi, cái gì không!

  butterfleye-camera-giam-sat-thong-minh-nhat-qua-dat.png

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại camera giám sát sử dụng trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, không hiếm các trường hợp camera ghi lại những hình ảnh không mong muốn, hoặc là ghi lại tất cả mọi thứ, và do đó tiêu hao nhiều năng lượng, làm đầy bộ nhớ lưu trữ bằng những thông tin không có giá trị.

  Butterfleye là một giải pháp thông minh: Nó tự quyết định có ghi lại hay không những gì đang diễn ra trong nhà. Thiết bị không dây nhỏ gọn này được thiết kế với mong muốn cải thiện đáng kể chất lượng giám sát video trong nhà hoặc văn phòng.

  butterfleye-camera-giam-sat-thong-minh-nhat-qua-dat.jpg

  Camera hoạt động dựa trên các thuật toán nhúng ABR (Activity Based Recording) - thực hiện nhận dạng hình ảnh và đưa ra quyết định có ghi hình ở định dạng FullHD hay không. Thiết bị sẽ được kích hoạt. khi phát hiện có chuyển động. Nếu trong khung hình có sự hiện diện của chủ nhà hoặc các thành viên khác trong gia đình, thú vật nuôi mà Butterflyeye không "nhận thấy" các dấu hiệu nguy hiểm, nó sẽ không ghi hình.

  Chiếc camera an ninh thông minh này cũng nhân biết được cả những âm thanh, tiếng động có trong nhà. Bằng cách phân tích chúng, camera sẽ xác định liệu những âm thanh này là bình thường hay bất thường, từ đó đưa ra quyết định có đáng được ghi lại hay không. Butterfleye cũng hỗ trợ xem video trong thời gian thực và khả năng điều khiển thủ công bằng tay. Khi bắt đầu ghi hình, chiếc camera thông minh này sẽ gửi tin nhắn tới smartphone thông qua một ứng dụng.

  butterfleye-camera-giam-sat-thong-minh-nhat-qua-dat (1).png

  Như vậy, Butterfleye - là một chiếc camera giám sát giúp đảm bảo tính riêng tư cho đời sống cá nhân của người sử dụng (trên thực tế, những video ghi lại bởi camera an ninh thông thường có thể bị hacker xem lén!), và giảm thiểu số lượng các đoạn phim, làm cho việc xem lại trở nên dễ dàng hơn. Có một điểm lưu ý là, theo mặc định các video do Butterfleye quay sẽ được tự động upload lên một dịch vụ đám mây và lưu trữ trong 24 giờ. Trên trang gây quỹ Indiegogo đang bán chiếc camera an ninh thông minh này với giá 249 đô la Mỹ, và cũng có tùy chọn trả tiền để tăng thời gian lưu trữ video trên dịch vụ đám mây.

   

  Theo Hi-Tech.Mail.Ru

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !