0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Bộ Điều Khiển Trung Tâm JAVIS HC

Thương hiệu: Javis | (0 đánh giá)
4.500.000₫ 5.400.000₫

- Ram 2G, Bộ nhớ trong 16G, CPU 4 lõi - WIFI 802.11 b/g/n 2.4Ghz - Ethernet 10/100 M - Nguồn điện : 5V/ 2A - Cổng kết nối : HDMI, xuất hình ảnh 4K - Tích hợp module Zigbee2MQTT

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0909 198 449 (8:00-20:00)

[ BỘ TRUNG TÂM JAVIS HC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ]

Bộ điều khiển trung tâm JAVIS HC là "bộ não" trong Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS. 

Dưới đây là 1 số tính năng nổi bật:
✅ Kết nối và quản lý tập trung tất cả các sản phẩm trong Hệ sinh thái Nhà thông minh JAVIS như công tắc, ổ cắm, mô tơ rèm, TV, điều hòa, quạt, đèn thông minh, robot ..
✅ TÍch hợp Home Assistant cho phép mở rộng kết nối đến nhiều thiết bị của các hãng khác nhau như Broadlink, Xiaomi, Philips, Yeelight, iRobot, TP Link, Fibaro, KNX.. 
✅ Tất cả các thiết bị kết nối qua Javis HC điều được điều khiển tập trung qua ứng dụng  Javis_Home duy nhất.
✅ Hoạt động 2 chế độ: qua cloud của JAVIS tại Việt Nam hoặc hoạt động trong mạng_nội_bộ (LAN). 
✅ Các thiết bị, kịch bản tự động hóa kết nối qua bộ trung tâm vẫn có thể hoạt động bình_thường khi mất_internet hoặc mất kết nối đến máy chủ.
✅ Các thiết bị kết nối qua Javis HC sẽ tự động được hỗ trợ điều khiển qua Google Assistant/Loa Google_Home tương tự các thiết bị khác trong hệ sinh thái JAVIS.
✅ Mỗi bộ Javis HC sẽ được cấp một domain riêng để truy cập từ xa qua internet qua HTTPS mà không cần cấu hình trên router (không phải cấu hình port forwarding hay DuckDNS). Việc này giúp cấu hình các dịch vụ bên thứ 3 như IFTTT rất dễ dàng. Người dùng Home Assistant Cloud thường phải trả 1.5 triệu/năm cho tính năng này.
✅ Hỗ trợ giao thức MQTT, cho phép tích hợp các thiết bị DIY tương thích với MQTT như công tắc đã flash firmware Tasmota ..
✅ Đặc biệt phiên bản mới tích hợp bộ thu phát sóng Zigbee cho phép kết nối với nhiều thiết bị Zigbee phổ biến như cảm biến Xiaomi, Đèn Philips .. mà không cần các bộ trung tâm Philips Hue bridge hay Xiaomi Gateway.

----
Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái  Nhà_thông_minh_JAVIS:
1️⃣Tích hợp đầy đủ và đồng bộ các thiết bị nhà thông minh từ công_tắc_thông_minh_JAVIS, ổ cắm thông minh, cảm biến thông minh, hệ thống điều khiển điều hòa, hệ thống điều khiển rèm, hệ thống an ninh, thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói (Loa Javis, Google Home, Alexa).
Tích hợp Loa_thông_minh_JAVIS - Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.
2️⃣Có khả năng mở rộng để kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro …
3️⃣Có khả năng hoạt động offline, máy chủ cloud đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển. 
4️⃣Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho người sử dụng.
5️⃣Ứng dụng các công nghệ mới nhất về IoT và trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam

Reviews - Đánh giá Bộ Điều Khiển Trung Tâm JAVIS HC

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Bộ Điều Khiển Trung Tâm JAVIS HC

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !