0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

Bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại Lumi

Thương hiệu: Lumi | (0 đánh giá)
1.650.000₫ 1.980.000₫

Thiết Kế Sang Trọng, Bắt Mắt Với Kiểu Dáng Bo Tròn Thay vì điều khiển điều hòa, tivi qua remote cầm tay, cảm biến hồng ngoại Lumi sẽ giúp bạn có thể điều khiển qua điện thoại. Sử dụng công nghệ sóng không dây Zigbee, việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng v

Ưu đãi Khuyến mãi

– Mã sản phẩm: LM-IRZ

– Nguồn cung cấp: 220VAC hoặc 5VDC qua cổng Micro USB

– Nhiệt độ: hoạt động: 0-50ºC

– Góc phát: 360 độ

– Truyền thông: Zigbee 2.4Ghz

– Màu sắc: Đen

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0909 198 449 (8:00-20:00)

Thiết Kế Sang Trọng, Bắt Mắt Với Kiểu Dáng Bo Tròn

Thay vì điều khiển điều hòa, tivi qua remote cầm tay, cảm biến hồng ngoại Lumi sẽ giúp bạn có thể điều khiển qua điện thoại. Sử dụng công nghệ sóng không dây Zigbee, việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Kết hợp cùng giải pháp khác để lên lịch bật tắt hay điều khiển nhiệt độ điều hòa theo thời gian.

Điện áp: 5VDC

Nhiệt độ hoạt động: 50ºC Max

Cảm biến hồng ngoại của Lumi chính là thiết bị chủ đạo trong giải pháp điều hòa, tivi thông minh. Từ thiết kế tinh tế, hình ảnh và màu sắc đều được các kỹ sư chăm chút đến từng chi tiết.

 

Bộ điều khiển trung tâm có thể học lệnh Remote – lên tới 1.000 lệnh và cập nhật lệnh cho các thiết bị trong gia đình

Với 2 màu đen trắng kết hợp tạo nên thiết bị cảm biến ưa nhìn trên mọi góc độ. Không những thế, thiết bị được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao bởi nhựa chống cháy PP, chống va đập cũng như chống xước tuyệt đối.

Ứng Dụng

Bộ điều khiển hồng ngoại có khả năng thay thế cho các loại remote của điều hòa, quạt tivi, đầu kỹ thuật số,… tiếp nhận và học được hơn 1000 câu lệnh.
Kết hợp cùng bộ điều khiển trung tâm và cảm biến đo các thông số môi trường, bạn hoàn toàn có thể lên lịch bật tắt điều hòa, tivi. Thông minh hơn, nhiệt độ điều hòa ngôi nhà bạn sẽ thay đổi theo giờ. Ví dụ như nhiệt độ 27 độ vào lúc 3h sáng và tăng lên 1 độ vào lúc 4h.

Điều khiển góc rộng 360 nửa bán cầu với 7 led IR

Một thiết bị cảm biến hồng ngoại có thể học lệnh điều khiển được nhiều thiết bị cùng một lúc và được thể hiện bằng các icon khác nhau trên app điện thoại. Ví dụ: Quạt phòng khách, điều hòa phòng khách,… Tuy nhiên lưu ý trong quá trình lắp đặt cần để vị trí của cảm biến cách thiết bị không quá 5m để đảm bảo sự ổn định.
 
Kết hợp với loa thông minh Milo, giờ đây bạn chỉ cần nói “OK Lumi, bật điều hòa” hay “OK Lumi, bật tivi”, ngay lập tức tivi và điều hòa sẽ được bật theo ý bạn.

Phương Thức Hoạt Động

Bộ điều khiển hồng ngoại sẽ học tất cả câu lệnh trên Remote của các thiết bị trong ngôi nhà. Khi đó, trên app điện thoại của người dùng sẽ có từng mục như: điều hòa, ti vi, quạt … Thay vì dùng Remote, người dùng sẽ trực tiếp dùng điện thoại của mình để điều khiển các thiết bị.

Mỗi thiết bị sẽ có một thư mục khác nhau. Ví dụ: quạt sẽ có thư mục quạt, tivi, điều hòa … (Lưu ý, bộ điều khiển hồng ngoại chỉ cho phép điều khiển tối đa trong phạm vi 5m)

Dùng để điều khiển điều hòa, quạt, TV, Ampli, …

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bộ Điều Khiển Hồng Ngoại

Thay vì 10 cái remote bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại là hoàn toàn điều khiển được các thiết bị sử remote trong ngôi nhà.

Mặt khác, người dùng có thể cài đặt theo ngữ cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị: điều hòa, bình nước nóng, đèn chiếu sáng, rèm cửa… sẽ sẵn sàng phục vụ bạn, chỉ cần chọn chế độ “về nhà” trên điện thoại, trước khi rời cơ quan

Với giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói.

Reviews - Đánh giá Bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại Lumi

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại Lumi

    • T... Tình

      Quá hay dùng để điều khiển tivi, máy lạnh, máy quạt, nmm

      Trả lời09-06-2020 08:01:07