0909 198 449

Hotline bán hàng

0988 552 449

Hỗ trợ kỹ thuật

3 lưu ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại

CT 5 năm trước 528 lượt xem

Tổng đài điện thoại ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức dù lớn hay nhỏ.

  Tổng đài điện thoại ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức dù lớn hay nhỏ, khi đây là giải pháp giúp nâng cao hiệu suất thông tin liên lạc cả trong và ngoài doanh nghiệp. 

  Không chỉ như thế, hệ thống tổng đài điện thoại còn giữ vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp thể hiện hình ảnh đẹp cùng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong nhận thức của khách hàng.

  luu y khi lap dat tong dai dien thoai.jpg

  Vì thế trước khi lựa chọn hệ thống tổng đài cho doanh nghiệp thì có 3 lưu ý cần nhớ khi chọn tổng đài điện thoại mà các bạn cần biết!

  Tổng đài điện thoại ngày càng giữ vai trò quan trọng hơn với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức dù lớn hay nhỏ, khi đây là giải pháp giúp nâng cao hiệu suất thông tin liên lạc cả trong và ngoài doanh nghiệp. Không chỉ như thế, hệ thống tổng đài điện thoại còn giữ vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp thể hiện hình ảnh đẹp cùng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong nhận thức của khách hàng.

  Vì thế trước khi lựa chọn lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp thì có 3 lưu ý cần nhớ khi chọn tổng đài điện thoại mà các bạn cần biết!

  Dưới đây là 3 lưu ý cơ bản cần biết khi chọn đầu tư tổng đài điện thoại

  1 - Yếu tố về chất lượng của hệ thống tổng đài

  Chi phí luôn là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm khi đầu tư xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại. Song các bạn cũng cần lưu ý rằng tổng đài có thể có giá tốt nhưng phải đảm bảo về chất lượng. Vì tổng đài có chất lượng tốt, tín hiệu ổn định, có đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp bạn cần thì mới có thể mang lại những giá trị đích thực và xứng đáng với chi phí mà bạn đã đầu tư.

  2 - Nhu cầu của bạn khi sử dụng tổng đài hiện tại và tương lai

  Điều quan trọng không kém khi lựa chọn tổng đài điện thoại là doanh nghiệp bạn cần xác định được nhu cầu của bạn ở cả hiện tại và trong tương lai. Hãy xác định được nhu cầu về đường truyền mà doanh nghiệp bạn cần hiện tại, đồng thời doanh nghiệp bạn cũng cần xác định kế hoạch mở rộng trong tương lai 5 năm hoặc 10 năm tới, kể cả với các phần mở rộng cho modem, máy fax…

  Điều này hết sức quan trọng, vì sẽ giúp bạn chọn được tổng đài điện thoại phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn nhất. Giúp giảm thiểu được chi phí đầu tư không cần thiết, tránh trình trạng bạn không thể mở rộng tổng đài hoặc phải tốn kém chi phí đầu tư mới hay chi phí chuyển đổi tổng đài.

  3 - Những tính năng nào doanh nghiệp bạn cần khi đầu tư tổng đài

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu tổng đài điện thoại khác nhau như tổng đài điện thoại NEC, tổng đài Panasonic… Và cũng có những giải pháp tổng đài khác nhau như tổng đài Analog, tổng đài IP. Theo đó, mỗi giải pháp tổng đài khác nhau sẽ có những tính năng và sự hoạt động khác nhau.

  Vì thế để có quyết định đúng đắn các bạn cần phải nêu được những tính năng mà doanh nghiệp bạn cần như: tính năng giữ cuộc gọi, forwarding cuộc gọi thông minh, tính năng trả lời tự động, Voice mail, Warning message… Hoặc những tính năng khác nâng cao hơn như: tính năng giám sát doanh nghiệp từ xa thông qua điện thoại di động, tính năng mobility extension, tính năng hội nghị từ xa hoặc gọi điện miễn phí qua VOIP… Thì các bạn cần phải trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp để có thể được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

   

  Nguồn: Vuhoangtelecom

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !